3 tuyệt chiêu dùng balo túi xách siêu bền

Mua được chiếc balo quà tặng đựng laptop đã khó, thế nhưng quá trình xài và bảo quản sao cho tốt để dùng được lâu lại càng khó khăn hơn mà không phải ai cũng biết. Qua nhiều năm phục vụ, được khách hàng tin tưởng và chia sẽ, công ty sản xuất balo túi xách tại Hà Nội đã tập hợp lại thành tuyệt chiêu “3 không” khi sử dụng balo laptop dưới đây để các bạn tham khảo và tránh mắc phải, giúp cho chiếc balo gắn bó với mình lâu hơn.

3 tuyệt chiêu dùng balo túi xách siêu bền

3 tuyệt chiêu dùng balo túi xách siêu bền

Tuyệt chiêu 1: Không mang balo laptop thời trang chỉ với một bên vai. Bởi vì, sức nặng cả chiếc balo sẽ chỉ tác động lên một quai và rất nhanh bị bung chỉ, rách vải. Ngoài ra, đeo nặng một bên vai bạn cũng sẽ rất nhanh bị mỏi, mệt và có nguy cơ mắc bệnh về khớp.

Không đeo balo laptop một bên vai

Không đeo balo laptop một bên vai

Tuyệt chiêu 2: Không giặt balo laptop giá rẻ quá thường xuyên. Nên nhớ, vải may balo không như quần áo mà có thể giặt mỗi ngày hay mỗi tuần. Chỉ nên giặt khi balo để laptop của bạn thực sự quá bẩn hoặc vài tháng một lần túi vải thô, nếu giặt quá thường xuyên thì sẽ nhanh làm phải màu vải và giảm chất lượng. Giải pháp tốt nhất là phơi dưới nắng nhẹ hàng tuần để trán ẩm và dùng khăn thấm nước lau bụi cho ba lô.

Không nên giặt balo laptop thường xuyên

Không nên giặt balo laptop thường xuyên

Tuyệt chiêu 3: Không để quá nhiều vật dụng vào balo laptop chuyên dụng. Cho dù bạn đã để laptop ở ngăn riêng, rồi nào là quầo áo vật dụng cá nhân, sổ tay, máy ảnh … May gia công túi xách Càng để nhiều thì khả năng chống sốc của balo càng giảm mà còn bị chèn ép dẫn đến hỏng máy tính. Chỉ để đồ và laptop ở mức vừa phải sao cho không chèn lên laptop và mang vừa sức bạn.

Không để quá nhiều đồ vào balo đựng laptop

Không để quá nhiều đồ vào balo đựng laptop

Với tuyệt chiêu “3 không” in túi vải trên chắc hẳn sẽ giúp bạn sử dụng tốt hơn chiếc ba lô laptop của mình. Ngoài ra, hãy nhớ chỉ nên mua hàng chính hãng ở cửa hàng uy tín thôi nhé.

email
Comments are closed.