Những thói quen xấu khi sử dụng balo máy ảnh

Sử dụng balo máy ảnh không đúng cách sẽ rất nhanh làm hỏng đi vật dụng này cho dù sản phẩm bạn mua là chiếc balo nhập khẩu có giá cao đi chăng nữa. Vậy làm thế nào để dùng balo máy ảnh đúng cách và những sai lầm nào sẽ nhanh chóng làm cho chiếc balo xịn thành vật trưng bày trong góc nhà không còn dùng được mà chỉ như một kỉ niệm? Xưởng may gia công balo túi xách 3 sai lầm mà hầu như ai cũng mắc phải sẽ giúp bạn nhìn ra và sử dụng balo đúng cách.

Balo đựng máy ảnh Lowepro thời trang

Balo đựng máy ảnh Lowepro thời trang

Đầu tiên là thường xuyên đeo balo đựng máy ảnh chỉ với một quai. Hầu hết các khách hàng từng được hỏi đều trả lời rằng họ thường xuyên đeo balo theo kiểu này vì mang trên lưng lâu rất dễ bị đổ mồ hôi và nóng, may gia công túi xách. Tuy nhiên, khi sức nặng chỉ tác động lên một quai sẽ làm ba lô máy ảnh nhanh chóng bị đứt quai, bung chỉ ở phần này. Ngoài ra, sức nặng đè lên một bên vai trong thời gian dài cũng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Balo máy ảnh Crumpler

Balo máy ảnh Crumpler

Sai lầm thứ 2 tuy ít người mắc phải hơn, nhưng lại làm balo máy ảnh chính hãng nhanh chóng giảm chất lượng, phai màu đó là thường xuyên giặt balo. Đặc điểm túi vải thô của chiếc balo là khi giặt rất lâu mới khô được, vì vậy mà sẽ ẩm mốc và nhanh hỏng. Bên cạnh đó, giặt với chất tẩy rửa mạnh làm cho balo rất nhanh bị phai màu không còn đẹp lúc ban đầu, vải cũng dần giảm chất lượng theo số lần bạn giặt. Giải pháp tốt nhất là phơi balo máy ảnh chuyên dụng dưới nắng nhẹ vài tuần 1 lần để không bị ẩm mà vẫn giữ được chất lượng.

Balo Courser đựng máy ảnh

Balo Courser đựng máy ảnh

Và cuối cùng là để rất nhiều thứ linh tinh vào chiếc balo máy ảnh giá rẻ. Mặc dù chiếc balo quảng cáo là đa năng có thể để được rất nhiều vật dụng bên cạnh máy ảnh, nhưng nếu quá tận dụng và để quá nhiều sẽ làm balo nhanh chóng bị hư hỏng bên trong. Và chức năng chống sốc được thiết kế riêng của balo máy ảnh cũng sẽ không phát huy hết tác dụng.

Balo máy ảnh nhập khẩu NG W5070

Balo máy ảnh nhập khẩu NG W5070

Trên đây là những lỗi mà đa số khách hàng đều mắc phải khi sử dụng các sản phẩm tui cotton. Nếu bạn đã đọc kỹ rồi thì nên rút kinh nghiệm và dùng balo đúng cách để tránh làm giảm chất lượng quá nhanh.

Nếu cần được tư vấn, hãy đến ngay công ty túi vải HanoiPie chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và tại shop cũng có đầy đủ các dòng balo máy ảnh để bạn tham khảo.

Nguồn bài viết: http://tuivai.com.vn/

email
Comments are closed.