Những việc cần tránh khi dùng túi xách

Túi xách là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với phái đẹp. Tuy nhiên muốn sử dụng được bền và đẹp thì công ty may túi xách khuyên bạn nên lưu ý những điều sau…

Sử dụng túi xách đúng cách 1

Sử dụng túi xách đúng cách 1

Đồ make-up đựng trong túi nhỏ

Khi ra ngoài phụ nữ ai cũng có thói quen đem theo đồ trang điểm. Nhưng khá nhiều người lại luôn để chúng bừa bộn trong túi lẫn với những đồ dùng khác thay vì cất gọn lại. Điều này sẽ làm cho mĩ phẩm nhanh hỏng hoặc có thể làm vương vãi ra những phụ kiện khác.

Tránh tình trạng nước hoa bị loang

Một trong những người bạn đồng hành thân thiết đối với phái đẹp đó chính là nước hoa. Nhưng chẳng may để trong túi  mà bị loang, nó có thể ăn mòn và làm phai màu da hay kim loại. Chính vì thế các bạn  phải cho chai nước hoa vào túi nylon kín và xếp ở vị trí cố định.

Sử dụng túi xách đúng cách 2

Sử dụng túi xách đúng cách 2

Không được dùng túi bảo quản

Bạn nên biết rằng mỗi chiếc túi mới mua thường có dust bag đi kèm. Bạn không nên vứt chúng đi vội mà hãy giữ lại để bảo quản món đồ của mình khỏi bụi bẩn cũng như ngăn ngừa ẩm mốc,  điều này nó sẽ giúp cho túi xách của bạn một cách hiệu quả.

Lãng quên các vết rạn

Sử dụng túi xách đúng cách 3

Sử dụng túi xách đúng cách 3

Trong khi sử dụng bạn sẽ để ý thấy, túi sẽ bắt đầu xuất hiện một số vết rạn hay sờn xước.  Bạn không nên ngó lơ chúng và dùng tiếp như không có chuyện gì xảy ra. Thay vào đó, bạn nên đem túi đến cửa hàng đã bán nó cho mình (nếu có bảo hành) hoặc bạn có thể đi tới tiệm sửa để có thể có biện pháp sơ cứu tốt nhất nhá.

Nhét quá nhiều đồ

Các bạn luôn có thói quen cứ nhét thật nhiều đồ vào túi. Hậu quả của việc nhồi nhét quá nhiều thứ vào túi xách sẽ là khóa kéo dễ hỏng, da bị sờn và mất phom dáng ban đầu. Chính vì thế bạn nên mang những vật dụng thật sự cần thiết khi ra ngoài thôi nhá.

Tránh tiếp xúc với nước

Ngay cả đối với giày dép lẫn túi xách, đặc biệt là chất liệu da, đều cần tránh xa những gì có thể gây ướt. Tuy nhiên giữ túi không thấm nước cũng chính là bảo vệ quần áo của bạn khỏi nguy cơ bị dính màu từ chúng.

Các bạn có thể liên hệ với công ty sản xuất balo túi xách tại Hà nội chúng tôi để được tư vấn các cách dùng túi xách, túi vải, túi da, túi vải thô, túi địa kỹ thuật… đúng cách để luôn giữ được vẻ bền đẹp của chúng với thời gian

Hotline: 0912 330 133

Website: http://tuivai.com.vn/

email
Comments are closed.