Hướng dẫn cách bảo quản túi da

Hôm nay công ty sản xuất balo túi xách tại hà nội HanoiPie sẽ hướng dẫn quý khách cách bảo quản túi da được bền và đẹp mãi với thời gian!

Điều đầu tiên: Dù quý vị làm gì thì làm cũng phải thường xuyên lau chùi vệ sinh túi.

Túi xách da luôn cần được lau chùi thường xuyên để tránh bụi bặm bám vào. Trường hợp bị nước bắn vào, bạn nên thấm khô ngay để tránh tình trạng bị vết sẫm màu hình thành. Nếu túi bị dơ, bạn nên vệ sinh chúng bằng loại xà phòng chuyên dùng cho vật liệu bằng da, hiện có bán rất nhiều trên thị trường.

Đặc biệt, với mỗi chất liệu da khác nhau thì chúng lại phải có cách vệ sinh phù hợp khác nhau:

Hướng dẫn bảo quản túi da 1

Hướng dẫn bảo quản túi da 1

Hướng dẫn bảo quản túi da 2

Hướng dẫn bảo quản túi da 2

-          Da dầu: Vệ sinh với vải mềm

-          Da lộn: cần phải được vệ sinh bằng bàn chải lông nhựa hoặc lông cứng

-          Da có vảy: Lau bằng vải mềm, chạy dọc theo chiều của vảy

-          Da có lông: Chải xuôi theo chiều của lông.

Cách bảo quản, may túi xách:

Hướng dẫn bảo quản túi da 3

Hướng dẫn bảo quản túi da 3

Chúng ta nên định kỳ mỗi năm từ 1 đến 2 lần làm mới túi da bằng xi không mầu. Lúc bạn sửa chữa thì nên mang túi đến những địa chỉ có thợ sửa túi chuyên nghiệp và có tay nghề may túi da lâu năm để tránh các tình huống túi da của bạn bị hỏng do sử dụng không đúng công cụ.

Tuyệt đối tránh phơi túi da dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời, vì việc này là nguyên nhân dẫn tới da bị khô, bị bong tróc, hay nổ da.

Nếu túi da của bạn bị hỏng hóc  nhỏ như: chỉ may bị đứt, nút cài, dây kéo bị hỏng… thì bạn nên sửa chữa sớm để tránh tình trạng bị hư hỏng nặng thêm, sửa chữa sớm cũng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho bạn đó!

email
Comments are closed.