Các lưu ý khi sử dụng và bảo quản túi xách

Trong quá trình sử dụng túi xách, nếu muốn giữ được vẻ bền đẹp của chúng thì chúng ta cần chú ý nhiều việc liên quan tới cách sử dụng ra sao hay bảo quản chúng như thế nào, để chúng được bền và đẹp mãi với thời gian.

Các chú ý khi sử dụng và bảo quản túi xách 1

Các chú ý khi sử dụng và bảo quản túi xách 1

Hôm nay công ty may túi xách HanoiPie gửi đến quý khách bài viết về các chú ý trong quá trình bảo quản và sử dụng túi xách cho đúng cách!

Không được tự tiện đặt túi xuống sàn nhà

Mặt sàn bụi bẩn và gồ ghề chắc chắn sẽ không phải là nơi lý tưởng dành cho túi xách, thêm vào đó, ẩm mốc tại đây cũng sẽ có những cơ hội tốt để tấn công vào món đồ cần nâng niu này của chúng ta. Do đó, bạn nên chọn những nơi sạch sẽ, nhẵn mịn để làm vị trí đặt túi xách, tránh việc túi bị nấm mốc xâm nhập gây tổn thương cho túi hay mặt nền gồ ghề sẽ làm túi bị sần sùi.

Tủ đồ không được khô thoáng

Khi chúng ta nhận thấy trên túi xuất hiện các vết mốc, điều này có thể là do tủ đồ của bạn bị bí hơi, ẩm vì không có không khí lưu thông trong tủ đồ. Trong trường hợp này ban hãy bỏ tất cả quần áo, đồ dùng trong tủ ra ngoài để vệ sinh tủ đồ cho sạch sẽ, sau đó mở hết các cánh cửa cho tới khi bên trong tủ đã khô hoàn toàn rồi mới sắp xếp gọn gàng lại mọi thứ.

Một vài điều cần chú ý khác:

Các chú ý khi sử dụng và bảo quản túi xách 2

Các chú ý khi sử dụng và bảo quản túi xách 2

  • Cần chăm sóc túi da theo hướng dẫn, khuyến cáo của nhà sản xuất. Sử dụng dung dịch chuyên dụng để vệ sinh, làm sạch túi.
  • Không nên mang túi da khi đi mua sắm đồ ở siêu thị, vì có thể sẽ làm túi bị trầy xước, bị nước tẩy rửa, thực phẩm… bắn vào túi, sẽ gây hư hại cho túi.
  • Cần phải chú ý khi sử dụng túi đựng bút mực, bút bi, đặc biệt là với túi có màu sáng, bạn cần cân nhắc khi sử dụng bút chì. Không được dụng túi da làm vật kê khi viết, vì đầu bút khi viết sẽ để lại vết ấn trên túi.
  • Khi cất, bảo quản túi, cho túi vào hộc bàn, tủ đồ, ngăn kéo thì nên quan sát trước để đề phòng có vật nhọn làm hỏng túi xách.
  • Khi cho túi vào hộc bàn, ngăn kéo nên quan sát trước để đề phòng vật nhọn làm hỏng túi xách.
Các chú ý khi sử dụng và bảo quản túi xách 3

Các chú ý khi sử dụng và bảo quản túi xách 3

Trên đây là các kinh nghiệm cũng như chú ý của công ty sản xuất balo túi xách tại Hà nội HanoiPie chúng tôi đúc kết và khuyến cáo người sử dụng. Chúc các bạn có được những giây phút thoải mái bên món đồ yêu thích của mình.

Các bạn quan tâm về các sản phẩm như túi vải thô, túi vải đay, túi vải địa kỹ thuật, túi hội nghị, hội thảo, event,… có thể xem tại: http://tuivai.com.vn/

email
Comments are closed.