Những việc bạn cần làm để kéo dài tuổi thọ cho túi xách

Để có thể chọn cho mình được một mẫu túi xách xinh xắn đặc biệt đó là hợp với phong cách thời trang thì có thể đây là một vấn đề khó. Chính vì điều đó, bạn nên biết cách bảo quản cho phụ kiện làm đẹp để có thể kéo dài tuổi thọ.

Bài viết này của xưởng may balo túi xách xuất khẩu xin gửi đến cho các bạn các kinh nghiệm sử dụng túi vải thô, túi vải đay, hay túi da… làm sao cho luôn giữ được vẻ bền đẹp của chúng

Các việc nên làm để tăng tuổi thọ cho túi xách

Các việc nên làm để tăng tuổi thọ cho túi xách

Trước tiên bạn phải biết tránh ẩm

Tuyệt đối bạn không nên sử dụng đồ da khi trời ẩm ướt, trời mưa, hoặc là khi bạn có quá nhiều mồ hôi. Vì bạn nên biết rằng chính những chất này sẽ làm da nhanh bị cứng. Chẳng  may nếu bạn gặp phải thời tiết xấu đột ngột, bạn nên bọc kín túi da bằng một túi plastic, nilon.

Hoặc trong trường hợp túi da bị ẩm ướt, nên hiểu rằng bạn không được dùng  máy sấy. Vì nếu bạn dùng máy sấy để sấy thì sẽ khiến da dễ bị khô, nứt, tuy mất thời gian một chút nhưng bạn nên dùng giẻ mềm lau và để da khô tự nhiên ở nơi thoáng gió. Đừng bao giờ để những vật dụng bằng da sát nền nhà. Hơi đất sẽ làm cho da chóng hư và nhất là vào mùa mưa, khí ẩm sẽ làm cho da dễ mốc.

Khi dùng bạn không nên cho quá nhiều đồ vào trong túi, kiểm soát trọng lượng đồ dùng bên trong. Với túi da có dây đeo mảnh hoặc quai xách nhỏ, việc cho nhiều vật nặng có thể khiến dây đeo bị đứt.

Nếu  không dùng nữa mà bạn muốn cất giữ, thì bạn không nên gấp túi da và cho vào hộp kín. Luôn nhồi đầy túi da bằng giấy báo, giấy báo có tác dụng hút ẩm rất tốt. Nên bỏ túi hút ẩm vào hộp đựng những vật dụng bằng da.

Các bạn quan tâm tới các  thông tin về túi vải giá rẻ, chất lượng và uy tín của HanoiPie chúng tôi có thể tham khảo tại: http://tuivai.com.vn/

email
Comments are closed.