Tìm hiểu một vài loại vải may balo túi xách

Nếu các bạn muốn may cho mình một chiếc balo túi xách thật đẹp và phong cách thì trước tiên chúng tôi mời bạn nên tham khảo một số loại vải may balo túi xách nhé, xưởng may balo túi xách của HanoiPie chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng để có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu của các bạn một cách tốt nhất.

Tìm hiểu vải may balo túi xách 1

Tìm hiểu vải may balo túi xách 1

Trước khi đặt may túi xách, các bạn có thể tham khảo một số loại vải may balo túi xách nhé, xưởng may balo túi xách của chúng tôi luôn cố gắng và sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Khi làm việc với nhân viên chúng tôi, các bạn sẽ hiểu được “Khách hàng là thượng đế”.

Vải 1680 PVC , 1680 PU ( màu sắc đa dạng , độ dày mỏng PVC khác nhau, đặc biệt ngoài ra còn có loại 1680 PVC với chất lượng khoảng 8/10 của loại tốt với giá cả mềm mại , dễ cạnh tranh).

Tìm hiểu vải may balo túi xách 2

Tìm hiểu vải may balo túi xách 2

– Vải bố 600D PVC ( nhiều màu )

– Vải bố cotton, bố mè chất lượng tuyệt hảo.

– Vải 1680 gắn mouse 1,5 mm và 2,5 mm rất tiện lợi cho quí vị khi may túi đựng laptop,iPad….

– Vải dù trang trí PU , dù vi tính PVC

– Bọc gân chấm bi, sọc nhuyễn nhiều màu.

– Xốp Caro , xốp chấm , xốp xéo đen (nhiều màu sắc bắt mắt thích hợp may cặp học sinh.)

– Xốp chữ nhiều loại .

– Vải lót 210, 190T , 420 ( chất liệu PU ,nhiều màu sắc phong phú , 190T có loại tẩy bạc, 420 có loại PVC, đặc biệt nhận đặt in logo trên túi vải lót )

– Keo nhựa màu……………

Tìm hiểu vải may balo túi xách 3

Tìm hiểu vải may balo túi xách 3

Rất đa dạng và vô cùng phong phú về nguyên liệu, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm, xưởng may gia công balo túi xách HanoiPie chúng tôi xin đảm bảo đến quý vị sẽ sản xuất ra những mặt hàng vô cùng chất lượng trong thời gian sớm nhất, đồng thời giá cả sẽ rất phải chăng.

email
Comments are closed.