Giới thiệu về xưởng may gia công balo túi xách tại Hà nội

Công ty in túi vải HanoiPie xin gửi đến quý khách bài viết giới thiệu về xưởng may gia công balo túi xách tại Hà nội của HanoiPie.

Xưởng may balo túi xách tại hà nội 1

Xưởng may balo túi xách tại hà nội 1

Xưởng may gia công túi xách Hanoipie chuyên nhận may, in, gia công, sản xuất các loại balo túi xách trên toàn quốc. Với quy mô sản xuất cực lớn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề của toàn bộ nhân viên cũng như các chuyên gia về thiết kế các mẫu balo, túi xách… chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách khi quý khách sử dụng các dịch vụ do công ty HanoiPie chúng tôi cung cấp.

Xưởng may của công ty HanoiPie chuyên nhận các đơn đặt hàng túi vải, túi xách, balo số lượng lớn, luôn luôn áp dụng các chương trình khuyến mại cho khách hàng khi có đơn đặt hàng lớn tại công ty!

Xưởng may balo túi xách tại hà nội 2

Xưởng may balo túi xách tại hà nội 2

Sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp vô cùng đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã, kiểu dáng, và đặc biệt giá cả luôn luôn ưu đãi cho quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn ISO về chất lượng, đã được rất nhiều khách hàng ở trong và ngoài nước chứng nhận và khẳng định khi sử dụng sản phẩm của công ty cung cấp. Đạt được sự tin cậy từ phía khách hàng và nhiều đối tác qua chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành luôn cạnh tranh.

Xưởng may balo túi xách tại hà nội 3

Xưởng may balo túi xách tại hà nội 3

Các sản phẩm balo, túi xách do công ty sản xuất và cung cấp là:

  • Balo may theo mọi chất liệu yêu cầu của khách hàng như được làm với vật liệu vải dù, vải bố, bằng da, túi vải địa kỹ thuật
  • Balo du lịch, balo quà tặng, balo thời trang, balo đeo ngang, balo cho trẻ em, balo người lớn…
  • Balo địa hình, balo đua xe, balo leo núi, balo đánh trận, balo cho bộ đội…
  • Balo túi xách cho bé, balo túi xách làm quà tặng cho khách hàng khi quý khách có dịp khai trương, tổ chức sự kiện hay mở đợt khuyến mại…
  • Balo cho học sinh, sinh viên, balo bán hàng online
  • Và tất cả các loại theo yêu cầu của quý khách.

Công ty chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

email
Comments are closed.