Túi vải thô, túi vải bố thời trang tại Hà nội

Công ty may túi xách HanoiPie tự hào là một trong các công ty hàng đầu của Việt Nam có xưởng may balo túi xách xuất khẩu lớn nhất trong nước hiện nay.

Túi vải thô thời trang tại Hà nội 1

Túi vải thô thời trang tại Hà nội 1

Với đầu tư về quy mô cũng như nhân viên chất lượng để tạo ra cho quý khách hàng các sản phẩm về túi vải, túi xách, balo,… vô cùng phong phú về kiểu dáng cũng như chất lượng cao.

Bài viết sau của công ty túi vải HanoiPie xin gửi đến các bạn các loại vải mà công ty chúng tôi sử dụng để sản xuất túi xách.

Túi vải thô thời trang tại Hà nội 2

Túi vải thô thời trang tại Hà nội 2

Túi vải thô, túi vải bố.

Công ty HanoiPie chuyên nhận sản xuất trực tiếp, may gia công các loại túi vải thô (vải bố) với mọi hình thức, kích thước, kiểu dáng khác nhau, với loại túi này quý khách vô cùng thuận tiện trong khi sử dụng tại các hội nghị, hội thảo, event, chương trình khuyến mại, quảng cáo, hội chợ hay làm bao bì cho sản phẩm đặc trưng của công ty mình.

Đặc điểm của loại túi vải bố này là được làm từ chất liệu thiên nhiên là sợi bông, là loại vải thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng, có thẩm mỹ cao, thô mộc giản dị nhưng không kém phần quý phái.

Sản phẩm của xưởng chúng tôi nhận gia công và sản xuất bao gồm: túi cotton, túi vải Kaki, túi vải bố, túi vải dù, túi vải không dệt, túi thân thiện với môi trường… Túi vải thô do công ty túi vải HanoiPie sản xuất có độ bền cao do đường may vô cùng chắc chắn, tính năng quảng cáo khi được in, thêu, dệt trên túi được phát huy tốt và lâu dài vì thời gian sử dụng và kỹ thuật in, thêu, dệt bền bỉ và màu sắc nét

Túi vải thô thời trang tại Hà nội 3

Túi vải thô thời trang tại Hà nội 3

Túi vải kaki, túi vải bò

Xưởng sản xuất túi xách HanoiPie nhận gia công, sản xuất các loại túi vải Jean, túi vải bò, túi vải kaki, các loại túi vải, túi da cách điệu với mọi hình thức, kiểu dáng khác nhau theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhận sản xuất những đơn đặt hàng về túi vải, balo quà tặng xuất khẩu với số lượng lớn.

Sản phẩm may bằng chất liệu kaki, Jean, thô có tính chất là rất mềm mại, dễ giặt là, và đặc biệt là vô cùng thân thiện với môi trường.

Hiện tại, với dòng sản phẩm túi xách này đang được sự ưu chuộng của rất nhiều bạn trẻ đã tin dùng vì phong cách năng động, trẻ trung và rất thời trang của chúng.

Mọi chi tiết về sản phẩm túi vải thô của công ty chúng tôi mời các bạn xem tại: http://tuivai.com.vn/tui-vai-tho/

email
Comments are closed.