5 công dụng hữu ích từ vải bố, vải thô mà bạn không ngờ (Phần II)

Bài viết này xưởng may gia công balo túi xách xin gửi đến các bạn các công dụng tiếp theo của vải bố cũng như vải thô mà bạn không ngờ đến!

Làm túi bút, túi cotton đựng đồ bằng vải linen

Vải bố cũng có thể làm túi bút, túi đựng đồ giống các loại vải như vải nỉ, vải dạ nỉ,…. Làm túi bút, túi đựng đồ tạo vẻ chắc chắn, bền mà vẫn đẹp và đáng yêu theo cách riêng.

Túi bút bằng vải thô độc nhất vô nhị

Túi bút bằng vải thô độc nhất vô nhị

Khoác cho túi bút của bạn chiếc áo vải thô làm túi bút thật lạ mắt, độc đáo. Chắc hẳn đám bạn cùng lớp sẽ lác mắt vì chiếc túi độc nhất vô nhị này đó.

Chiếc túi đựng đồ tiện dụng bằng vải linen

Chiếc túi đựng đồ tiện dụng bằng vải linen

Tự tay làm một chiếc túi đựng đồ bằng vải bố làm món quà bất ngờ tặng mẹ. Một chiếc túi đựng kim chỉ, thuốc, những đồ lặt vặt trong gia đình là một ý tưởng tuyệt vời. Hãy biến không gian xung quanh bạn tràn ngập đồ handmade bằng vải linen nhé!

Vải bố handmade bọc sổ nhật ký

Công dụng tiếp theo của vải bố sẽ làm bạn vô cùng bất ngờ, đó là bọc sổ nhật ký. Vải linen có dáng vẻ cổ điển đặc trưng khác các loại vải trơn thường dùng. Khi dùng vải thô bọc sổ, chúng sẽ là những món đồ vintage phù hợp làm món quà tặng cho cha mẹ, thầy cô giáo.

Vải bố bọc sổ trông cổ điển nhưng đầy tinh tế

Vải bố bọc sổ trông cổ điển nhưng đầy tinh tế

Cuốn sổ bọc bằng vải thô màu nâu rất phù hợp làm món quà tặng cha mẹ hay thầy cô giáo. Người nhận chắc chắn sẽ rất cảm động khi nhận được món quà handmade bằng vải linen tinh tế.

Sổ nhật ký bọc vải linen

Sổ nhật ký bọc vải linen

Một cuốn sổ nhật ký, sổ ghi chép bọc vải thô rất độc đáo phải không? Hay bạn có thể làm một cuốn sổ lưu bút bọc vải bố để lưu giữ kỉ niệm cùng bạn bè. Vẻ cổ điển của vải bố làm những dòng lưu bút đầy ắp kỉ niệm, hồi ức.

Thêu gối bằng vải thô kết hợp các loại túi vải khác

Nếu những chiếc gối bằng vải nỉ đã quá quen thuộc, bạn muốn thử một nguyên liệu khác? Vậy hãy thử thêu gối vải thô kết hợp với các loại vải khác như vải vintage, vải dạ nỉ, vải nỉ… Những chiếc gối handmade luôn là món quà handmade được yêu thích. Tại sao bạn không thử là người đầu tiên làm những chiếc gối bằng vải linen độc đáo, lạ mắt?

Gối tựa lưng bằng vải bố siêu cute

Gối tựa lưng bằng vải bố siêu cute

Vải bố balo quảng cáo khá chắc nên làm gối tựa lưng sofa là lựa chọn số 1. Trang trí lại phòng khách một chút bằng những chiếc gối vải bố sẽ làm ngày nghỉ của bạn thêm thú vị.

Thêu gối vải linen kết hợp vải vintage

Thêu gối vải linen kết hợp vải vintage

Nếu bạn không thích dùng túi vải thô làm gối thì có thể điểm xuyết một vài chi tiết vải bố. Thêu vải bố kết hợp với vải vintage làm chiếc gối vừa có vẻ cổ điển lại vô cùng đáng yêu.

Gối vải thô kết hợp với các loại vải khác

Gối vải thô kết hợp với các loại vải khác

Hay kết hợp vải bố với các loại vải khác: vải bò, vải nỉ tạo thành hoa văn bàn cờ. Một chiếc gối rất sáng tạo và hữu dụng phải không nào?
Vải bố quả là một nguyên liệu handmade rất hữu dụng cho các tín đồ handmade. Với một số gợi ý trên, Bánh Đa hy vọng bạn đã chọn cho mình một món đồ handmade vải thô ưng ý. Hãy tự tạo cho mình những món đồ handmade bằng vải bố thật đẹp, thật sáng tạo nhé!

email
Comments are closed.