Công ty cung cấp túi vải bố chất lượng tại Hà nội

Công ty túi vải Hanoipie xin kính chào quý khách!

Ngoài các loại túi vải đang hot trong thời gian qua như, túi vải dù, vải không dệt … thì còn có một loại vải cũng đang được các bạn trẻ yêu thích. Đó chính là túi vải bố (hay còn gọi là vải linen, vải thô). Vải bố là một loại vải cao cấp, có bề mặt thô và chắc, các sợi đan nhau. Vải thô rất dễ ăn màu nên thường được dùng để vẽ hoặc in tranh. Với chất lượng của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc túi vải bố vô cùng bền đẹp không sợ đụng hàng.

Túi vải bố đẹp 1

Túi vải bố đẹp 1

Loại vải bố được làm 100% từ quả bông , rồi dệt thành sợi, cho nên thân thiện môi trường, giá trị, và tinh tế.
Sản phẩm túi xách vải bố thường được sử dụng làm túi xách hội nghị, có mặt trong các sự kiện lớn và quan trọng; túi cũng được sử dụng là sản phẩm phục vụ các chương trình dự án cộng đồng lớn ở trong và ngoài nước.

Túi vải bố đẹp 2

Túi vải bố đẹp 2

– In túi vải, thêu trên túi vải các logo, chữ, hoặc biểu tượng khác…
– Túi xách được may theo mẫu đơn giản hoặc may có ngăn, quai , khóa … theo yêu cầu của đơn vị đặt hàng.
Túi vải bố xứng đáng là sản phẩm danh giá , sang trọng và có chi phí không quá cao, làm đẹp lòng quan khách, ghi nhớ mãi tình cảm và sự thịnh vượng của ban tổ chức chương trình, ban quản trị dự án.

Do giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ, thân thiện nên túi sẽ luôn được người chủ sử dụng trong hoạt động khoa học cũng như sinh hoạt hàng ngày, tất nhiên sẽ ghi nhớ lâu hơn về sự thành công của chương trình, sự kiện mà họ đã tham gia hoặc đã được hưởng lợi, sẽ lưu lại những ấn tượng, nét đẹp về ban tổ chức, về chương trình, về vùng đất mến khách. Chính những lẽ này nên túi xách vải bố thực sự không chỉ là túi xách hội nghị thông thường mà còn là một một món quà tặng đầy ý nghĩa, tiện dụng.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn tốt nhất!
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ SẢN XUẤT HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 21/18, Phố Nguyễn Đình Chiểu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại:(04)629 29 933 Hotline: 0912.33.01.33
Email: dichvusanxuat@gmail.com
Web: http://tuivai.com.vn/

email
Comments are closed.