Túi vải giá rẻ tại Hà thành

Công ty túi vải Hanoipie xin kính chào quý khách!

Túi vải đang là xu hướng túi hot nhất mùa hè năm nay vì sự tiện dụng, giá tiền phải chăng , bền chắc, chứa đựng được khối lượng đồ lớn. Kiểu dáng túi độc đáo với nhiều sự lựa chọn, túi có quai xách, túi ví… Sử dụng túi vải là giải pháp tối ưu về nhiều mặt cho các doanh nghiệp kinh doanh:

Túi vải giá rẻ 1

Túi vải giá rẻ 1

-Túi vải là kênh quảng bá thương hiệu tốt nhất trong tất cả các loại bao bì: bởi đồ bền và khả năng tái sử dụng của nó. Đặc biệt, trên chất liệu vải, doanh nghiệp được lựa chọn mẫu mã riêng biệt, không trùng lắp để tăng tính nhận diện thương hiệu. khách hàng dễ dàng chọn lựa màu sắc tương thích với mã màu nhận diện của mình, và hơn thế, túi vải cho phép in trực tiếp thông tin doanh nghiệp lên 2 bề mặt túi. Đây thực sự là những điểm mạnh ưu việt mà các loại bao bì khác không thể đáp ứng được.

Túi vải giá rẻ 2

Túi vải giá rẻ 2

Túi vải thô tính về dài hạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

Túi vải đay đồng thời thể hiện tinh thần kinh doanh vì cộng đồng của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp của bạn sử dụng túi vải, theo đó rất nhiều khách hàng của bạn sẽ sử dụng…và việc này đồng nghĩa với việc môi trường của chúng ta hạn chế được khối lượng túi ni long.

Chúng tôi chuyên sản xuất theo yêu cầu của Quý khách, Cam kết báo giá rẻ nhất theo mẫu của Quý khách đang có. Đảm bảo giá cả phải chăng nhất.

Túi vải giá rẻ 3

Túi vải giá rẻ 3

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ SẢN XUẤT HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 21/18, Phố Nguyễn Đình Chiểu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại:(04)629 29 933 Hotline: 0912.33.01.33
Email: dichvusanxuat@gmail.com
Web: http://tuivai.com.vn/

email
Comments are closed.