Lựa chọn túi vải làm quà tặng

Hiện nay tặng quà cho nhau là 1 trong những xu thế vô cùng nổi ở các bạn trẻ của nước ta. Vì các bạn trẻ cho rằng tặng quà là 1 nghệ thuật, 1 cử chỉ vô cùng đẹp , bởi nó thể hiện tấm lòng cùng với sự quan tâm đến mọi người xung quanh. Ngoài những món quà quen thuộc và gần gũi như hoa, trang sức, đồng hồ….. thì tủi vải là 1 dòng sản phẩm cực hot, gần gũi mà các bạn trẻ gần đây luôn tặng nhau.

Túi vải in logo thương hiệu

Túi vải in logo thương hiệu

Túi vải là một trong những mặt hàng đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đó là 1 dòng sản phẩm quen thuộc và vô cùng thân thiện với môi trường và đang được nhà nước khuyên dùng.
Túi được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau, để phù hợp đựng tài liệu, hội thảo làm quà tặng cho khách hàng.  Nguyên liệu chủ yếu để làm túi chính là chất liệu vải không dệt.
Vải không dệt được tạo ra bằng cách sử dụng 1 loại vải giống làm từ sợ dài , liên kết với nhau bằng nhiệt hoặc sử lý dung môi. Vải không dệt được ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành nghề. Nó được thiết kế với vòng đời sống ngắn, nhưng khi sử dụng thì vải cực bền, mềm mại, thấm hút, không gây dị ứng, bền chắc.

Với đặc tính kháng tĩnh điện , kháng tia cực tím, vải không dệt không bị tác động bới các vi sinh vật…… có thể tái sử dụng nhiều lần. Vì thế túi vải không dệt hay còn gọi là túi vải địa kỹ thuật hiện tại được xem là 1 sản phẩm thân thiện với môi trường nhất, chuyên dùng để sản xuất túi sách, túi vải, thay thế hoàn toàn  túi nilong.

Túi vải địa kỹ thuật

Túi vải địa kỹ thuật

Nếu bạn dùng túi vải để tặng cho bạn bè hay người thân thì đây quả là 1 món quà vô cùng lý tưởng và khá là gần gũi, nó vừa gọn nhẹ, sử dụng được rất nhiều lần, khi không dùng bạn có thể gấp lại cho gọn.

Đối với các doanh nghiệp thì túi vải cũng là một món quà tặng dùng để quảng bá thương hiệu của mình tới các khách hàng khi in logo thương hiệu hoặc nhãn hiệu sản phẩm của mình lên bề mặt của túi. Đây được xem là một cách quảng cáo cho thương hiệu của mình một cách sát thực nhất.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới Hotline: 0912 330 133 để được tư vấnhỗ trợ tốt nhất, bên cạnh đó xưởng may balo túi xách của công ty chúng tôi còn sản xuất và cung cấp rất nhiều các mặt hàng quà tặng khác như: Balo laptop, Túi vải đay, Túi vải bố, túi vải thô, túi vải dù…

email
Comments are closed.