Cách chọn quà tặng cho hội nghị

Như thường lệ, hôm nay công ty quà tặng HaNoiPie sẽ tư vấn cho khách hàng về cách chọn lựa quà tặng hội nghị, hội thảo

Cũng như quà tặng trong khai trường quà tặng hội nghị hay bất cứ loại quà tặng trong bất cứ chương trình nào của doanh nghiệp và người tổ chức đều mang mục đích chính là lưu lại hình ảnh, tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng và quà tặng hội nghị cũng vậy. Bên cạnh đó nhằm phục vụ cho mục đích riêng của các chương trình hội nghị  hay hội thảo  thì đa số nhà tổ chức cũng có xu hướng chọn các món quà tặng như viết, sổ, hộp đựng đĩa CD, sổ đựng namecard, túi xách…

ky-niem-chuong-05

               ( kỷ niệm chương cho hội nghị)

Tuy nhiên nhiều nhà tổ chức hội nghị lại ưa chuộng tặng khách hàng những món đồ hi tech bởi chúng rất đa dạng và có rất nhiều mức giá. Chuột, ổ cứng di động, điện thoại, máy ảnh, USB, USB 3G, loa để bàn, tai nghe headphone… là những món quà được nhà tổ chức sự kiện rất ưa chuộng.

Với đối tượng khách hàng có thu nhập hạng trung trở xuống thì quà tặng hội nghị có thể lựa chọn là: đồng hồ, bình hoa, dù che mưa, áo mưa, bộ ấm chén, túi xách, nón bảo hiểm… là những quà tặng hội nghị thiết thực có thể sử dụng hàng ngày để giúp khách hàng có thể nhớ tới thương hiệu của bạn mỗi ngày.

email

Tags:

No comments yet.

Leave a Reply