5 công dụng hữu ích từ vải bố, vải thô mà bạn không ngờ (Phần I)

Ngoài các loại vải handmade đang hot trong thời gian qua như vải vintage, vải nỉ, vải dạ nỉ… thì còn có một loại vải cũng đang được các bạn trẻ yêu thích. Đó chính là vải bố (hay còn gọi là vải linen, vải thô). Vải bố là một loại vải cao cấp, có bề mặt thô và chắc, các sợi đan nhau. Vải thô rất dễ ăn màu nên thường được dùng để vẽ hoặc in tranh. Với sự sáng tạo của mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng vải bố để làm những món đồ handmade vô cùng độc đáo, không sợ đụng hàng. Hôm nay, Công ty sản xuất balo túi xách tại Hà Nội sẽ gợi ý cho bạn một số món đồ handmade xin xắn làm từ vải bố.

Vải bố may túi và in túi vải bằng màu acrylic

Vải thô thường được dùng làm túi đeo. Vải linen chắc chắn hơn so với các loại vải khác nên bạn yêu tâm rằng túi handmade bằng vải thô sẽ rất cứng cáp. Những chiếc túi vải bố tạo cho bạn gái một vẻ năng động, trẻ trung. Đeo một chiếc túi vải linen ra phố đảm bảo ai cũng sẽ phải ngoái đầu nhìn bạn đó. Độ bền của túi vải linen lên đến 5 năm, không cháy, không độc, không mùi vị, và phân huỷ hết.

5 công dụng của túi vải bố

Một chiếc túi vải bố nhẹ nhàng nhưng vẫn trẻ trung

Chỉ với những chiếc túi vải linen hay balo quà tặng màu trắng đơn giản trông bạn sẽ rất thanh lịch, nhẹ nhàng mà không kém phần nổi bật.

Túi vải bố màu sắc làm bạn nổi bật giữa phố

Túi vải bố màu sắc làm bạn nổi bật giữa phố

Nếu là một người cá tính thì chiếc túi vải thô màu vàng thế này sẽ làm bạn trông thật nổi bật, rực rỡ giữa phố ngày hè. Bánh Đa shop có bán vải bố màu đen, màu đỏ, màu be-nâu… cho bạn tha hồ lựa chọn.
Ngoài ra, bạn có thể in túi vải bằng màu acrylic. Thỏa sức sáng tạo, có thể vẽ lên vải thô những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu hay những câu khẩu hiệu ý nghĩa của riêng mình.

Mua vải bố và màu acrylic tại HanoiPie shop thật tiện lợi

Mua vải bố và màu acrylic tại HanoiPie shop thật tiện lợi

Chiếc túi vải thô đơn điệu trở nên sinh động nhờ những hình vẽ màu sắc, đáng yêu. Vẽ hình in túi vải linen dễ hơn các loại vải thông thường. Tuy nhiên cách giặt vải thô đã in màu sẽ có một chút lưu ý. Bạn phải dùng xà phòng không chất tẩy trắng để hình in túi vải không bị mất màu hoặc lem. Nếu mua vải bố tại Bánh Đa shop, chúng mình sẽ tặng bạn một tờ hướng dẫn chi tiết cách bảo quản và vệ sinh vải bố, vải thô. Đảm bảo chiếc túi bằng vải linen của bạn luôn như mới.

Túi vải linen tặng mẹ yêu

Túi vải linen tặng mẹ yêu

Thay vì mua những chiếc túi bán sẵn ngoài thị trường, bạn có thể mua vải bố, hoặc may gia công túi xách, về làm túi vải thô handmade tặng người thân, bạn bè. Viết những lời chúc lên túi vải thô sẽ làm họ luôn nhớ tới bạn mỗi khi sử dụng.

Nguồn: http://tuivai.com.vn/

email
Comments are closed.