Kiểu túi nào là lựa chọn tốt nhất cho những ngày mưa

Những chiếc túi cotton duyên dáng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong những ngày mưa.

Kẻ thù đáng ghét nhất của những chiếc túi đó chính là những ngày mưa gió dầm dề kéo dài. Những cơn mưa bất chợp ập tới cho dù chỉ nho nhỏ nhưng cũng đủ làm cho chiếc túi da mà bạn yêu thích nhất có thể bốc mùi thậm chí là bị mốc. Đối với túi vải thì ướt nhẹp, túi giả da thì bong tróc. Nhưng thực chất túi lại là một vật dụng không thể thiếu. Vì vậy đối với những ngày mưa kéo dài bạn nên dùng loại túi vải thô nào cho thật đúng điệu và thật sự tiện lợi?

 

Thật đơn giản và dễ dàng, vì bây giờ điều đó không còn là lỗi lo lắng cho bạn nữa câu trả lời đó là kiểu túi làm bằng nhựa, hoặc balo quảng cáo. Những loại túi xinh xắn như những viên kẹo ngọt ngào này vừa thời trang, đặc biệt nó khá là tiện dụng giúp bạn đối phó với những ngày mưa bão ẩm thấp.

 

Có khá nhiều kiểu dáng của túi nhựa và bạn gái có thể tha hồ lựa chọn . Ví dụ như túi nhựa trong suốt. Loại này sẽ khoe khoang mọi thứ chúng chứa đựng bên trong, cho nên vì thế bạn nên lưu ý sắp xếp vật dụng cho gọn gàng và đặc biệt hạn chế để những món đồ “tế nhị” bạn nhé. Tiếp đó chính là túi nhựa đục mờ nửa mờ nửa tỏ có màu sắc ngọt ngào thời thượng. Túi nhựa in hoa trẻ trung may balo túi xách giá rẻ. Túi nhựa khắc họa tiết tinh tế, sang trọng…. Về chất liệu thì có loại túi nhựa tương đối mềm, dẻo thường theo dạng phong thư, dạng trống… và túi nhựa cứng dạng hộp… Đặc điểm chung của chúng đều không thấm nước, dễ lau chùi và cực kỳ thời trang.

 

Có quá nhiều tiện ích không chỉ để dùng trong những ngày mưa, mà túi nhựa duyên dáng đang là một trong các kiểu mốt đang rất được phái nữ ưa chuộng. Gam màu đa dạng bắt mắt, chúng sẽ phối hợp ăn ý với mọi trang phục trong tủ quần áo của bạn. Dưới đây công ty may túi xách HanoiPie xin giới thiệu tới các bạn một số kiểu túi nhựa thời trang rất hợp vào mùa mưa:
Túi nhựa 1

 

Túi nhựa 2

 

Túi nhựa 3

Túi nhựa trông vô cùng bắt mắt

Túi nhựa 4

Túi nhựa 5

Bạn có sẵn sàng “khoe” những thứ bạn có trong chiếc túi xách?

Túi dạng hộp

Túi dạng hộp

Túi dạng bì thư

Túi dạng bì thư

email
Comments are closed.