Túi vải không dệt – sức cuốn hút kỳ lạ đối với khách hàng

Có một sức hút đến kỳ lạ đối với các dòng sản phẩm về túi vải không dệt, dòng sản phẩm luôn được sự ưa chuộng của quý khách hàng.Vậy túi vải không dệt là gì? Và bí ẩn về sự cuốn hút đối với khách hàng ở đâu?

tui vai khong det1

Theo như định nghĩa đơn giản thì túi vải thành phẩm được may từ chất liệu vải không dệt(Nonwoven faric) được gọi là túi vải không dệt thân thiện môi trườngTúi xách bằng chất liệu không dệt này còn có tên khác theo các cách gọi chung là túi môi trườngtúi tự hủytúi sinh thái… Nhưng nhìn chung, túi vải này là sản phẩm bảo vệ môi trường và quảng bá hiệu quả thương hiệu cho doanh nghiệp cực kì hiệu quả mà chi phí lại thấp.

Vải không dệt là gì ?

Vải không dệt là chất liệu được làm từ sợi hóa học siêu nhỏ (polypropylene) có kết gắn chặt với nhau bằng cách cán nhiệt và dùng kỷ thuật tạo bông dệt thành. Đây là sản phẩm không dệt sử dụng công nghệ ép nhiệt tiên tiến.

Vải không dệt được kiểm định hoàn toàn không chứa các chất độc hại cho sức khỏe người sử dụng, túi vảidùng bằng chất liệu không dệt sẽ có tính thẩm mỹ cao.

Với kỷ thuật ép nhiệt đa tầng tiên tiến hiện nay, những chiếc túi vải thành phẩm có thể gây sự thích thú cho người sử dụng.

Túi vải không dệt có thể giặt rửa và tái sử dụng rất nhiều lần. Hiện nay, trong canh tác nông nghiệp người ta sử dụng Vải không dệt polypropylene được sử dụng làm màn ngăn côn trùn rất hiệu quả.

Ngoài ra, vải bằng chất liệu không dệt có thể ứng dụng làm vỏ đĩa CD, áo y tế, khẩu trang…

tui vai khong det 3

Túi vải không dệt được sản xuất theo nhiều mẫu thiết kế mới lạ, đa dạng, phong phú đã được các doanh nghiệp nhanh chóng áp dụng vào các chiến dịch maketting sản phẩm như: dùng những chiếc túi thân thiện môi trường này làm túi quà tặng, hoặc đựng các tặng phẩm kèm theo.

Với những chiếc túi xách vải không dệt xinh xắn làm túi đựng quà. Có thể nói rằng, quảng bá thương hiệu hay sử dụng làm túi đựng quà tặng thì sản phẩm túi không dệt là một trong những sản phẩm chiếm ưu thế.

tui vai khong det4

Với sự tin tưởng và đặc biệt là một tổ chức luôn coi trọng giữ uy tín hàng đầu với Quý khách hàng, Hanoipie – một trong những thương hiệu hàng đầu về túi vải tại Việt Nam đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng về mẫu mã đối với mặ hàng túi vải không dệt cũng như các loại túi vải khác.

Để biết rõ hơn về sản phẩm, trân trọng mời quý khách hàng hãy cùng đến với Hanoipie để cùng khám phá nhé!

email
Comments are closed.