Balo máy ảnh chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Gian nan không kém gì khi đi mua máy ảnh, việc chọn được cho mình một chiếc balo máy ảnh đẹp, chất lượng, sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng và phù hợp với mục đích sử dụng là điều không dễ dàng gì. Nhất là trong thời buổi hiện nay thật giả lẫn lộn, hàng Hong Kong mác bên hông Chợ Lớn, Chợ Đồng Xuân đầy đường. Vì vậy, những lưu ý dưới đây của công ty Túi vải HanoiPie phần nào sẽ giúp cho những ai đang có dự định mua balo đựng máy ảnh mới có được sự lựa chọn thông minh cho chiếc balo gắn bó với mình.

Balo máy ảnh chính hãng giá rẻ tại Hà nội

Balo máy ảnh chính hãng giá rẻ tại Hà nội

Lưu ý 1: Chỉ mua đúng chiếc balo máy ảnh theo đúng nhu cầu hiện tại.
Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng balo đựng máy ảnh, loại đeo một quai nhỏ gọn, loại vừa để laptop may túi xách vừa để máy ảnh, loại để máy ảnh và quần áo rồi balo máy ảnh chuyên nghiệp để được ống kính tele và nhiều máy ảnh phụ kiện khác… Vì vậy, trước khi đi mua balo mới, bạn phải xác định đúng nhu cầu mình cần nếu không sẽ rất khó khi đến cửa hàng lựa chọn vì có rất nhiều dòng sản phẩm và sẽ lãng phí khi không sử dụng hết chức năng của balo.

Balo máy ảnh chính hãng giá rẻ tại Hà nội

Balo máy ảnh chính hãng giá rẻ tại Hà nội

Lưu ý 2: Tuyệt đối không mua balo máy ảnh giá rẻ bán ở chợ, lề đường hay các nơi không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Đối với một số khách hàng với tâm lý chuộng sản phẩm giá rẻ thường mua những chiếc ba lô rẻ về để đựng máy ảnh. Tuy nhiên, đây là hàng kém chất lượng dễ bung, rách có thể sẽ làm hỏng chiếc máy ảnh và phụ kiện quý giá của bạn.

Balo máy ảnh chính hãng giá rẻ tại Hà nội

Balo máy ảnh chính hãng giá rẻ tại Hà nội

Lưu ý 3: Chỉ mua balo quà tặng máy ảnh chính hãng trực tuyến tại website của cửa hàng uy tín và khi bạn đã thực sự biết rõ về chiếc balo đó.
Mua hàng trực tuyến chắc chắn sẽ rất khó đổi lại sản phẩm, vì vậy trừ khi bạn hiểu rõ về balo mình sắp mua nếu không thì nên đến trực tiếp cửa hàng để dễ lựa chọn cũng như kiểm tra hàng trước khi quyết định. Chưa kể đến một số cửa hàng làm ăn kém uy tín, hình sản phẩm khác xa so với sản phẩm thực, đem hàng dỏm bán cho khách đặt trực tuyến…

Balo máy ảnh chính hãng giá rẻ tại Hà nội

Balo máy ảnh chính hãng giá rẻ tại Hà nội

Lưu ý 4: Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua để không bị mua nhầm giá, mua sản phẩm không đúng nhu cầu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như balo Lowepro, Crumpler, Think TANK photo, túi vải thô Case Logic… Tất cả các thương hiệu này đều có website chính thức với đầy đủ thông tin về sản phẩm. Vì vậy trước khi mua hàng bạn nên chịu khó tìm hiểu trên những website này.

Lưu ý cuối cùng: Chỉ nên mua balo máy ảnh chính hãng ở cửa hàng uy tín, và phải có giấy tờ hóa đơn đầy đủ cũng như phiếu bảo hành và dịch vụ sửa chữa miễn phí trọn đời. Ở những cửa hàng làm ăn thời vụ chắc chắn sẽ không có những dịch vụ như thế này.

Hy vọng những lưu ý trên của xưởng may gia công balo túi xách HanoiPie chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm balo máy ảnh chuyên nghiệp đúng nhu cầu.

email
Comments are closed.