Sản xuất Túi hội nghị – Túi vải bố | Túi Vải Đay giá rẻ

Túi hội nghị của chúng tôi có thể được làm từ nhiều chất liệu như vải cotton, vải bố, vải đay, vải không dệt hoặc polyester. Nguyên liệu được chọn lọc với chất lượng tốt nhất và có nhiều định lượng cho khách hàng lựa chọn: vải cotton, vải bố 4oz – 12 oz, vải không dệt 10gsm – 250gsm, polyester 210D, 200T, v.v. Quý khách cũng có thể tùy chọn in logo lên túi với kích cỡ, màu sắc tùy ý. Túi hội nghị với logo công ty là một công cụ quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả cho công ty bạn trong các sự kiện, hội nghị, v.v.

túi hội nghị

Túi vải bố (túi canvas) là một mặt hàng thế mạnh của Hanoipie. Túi được làm từ vải bố thân thiện với môi trường, có chất lượng cao với nhiều định lượng từ 4oz – 12oz. Quý khách có thể tùy chọn kích cỡ, màu sắc và cả logo in trên túi. Túi vải bố có nhiều kiểu dáng khác nhau như túi dây rút, túi quai xách và có thê được sử dụng làm túi mua sắm, túi thời trang hoặc trong các hội nghị, sự kiện để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

 túi vải Bố

Túi vải đay được làm từ sợi đay cao cấp nhất từ Việt Nam với nhiều định lượng cho quý khách lựa chọn. Công ty chúng tôi sản xuất túi đay theo yêu cầu của khách hàng, do đó quý khách có thể tự thiết kế chiếc túi của mình từ kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc và cả logo in trên túi. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường phù hợp với xu hướng sử dụng các sản phẩm “xanh” hiện nay. Nếu quý khách đang tìm kiếm một chiếc túi sử dụng trong các sự kiện hay làm quà tặng, túi vải đay từ Hanoipie là sự lựa chọn tốt nhất của bạn với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

túi vải đay

email
Comments are closed.