Hanoipie Công ty túi xách | May gia công túi xách giá rẻ

Công ty chúng tôi – Hanoipie tự hào khi được biết đến là công ty sản xuất túi xách lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi chuyên May Gia Công Túi Xách,  với các chất liệu khác nhau như vải cotton, vải bố, vải đay, vải không dệt, vải polyester. Sản phẩm thế mạnh của chúng tôi là túi vải cotton với kiểu dáng đa dạng và thời trang như: túi dây rút, túi xách tay, túi mua sắm. Đây cũng là một trong những mặt hàng có lợi thế cạnh tranh lớn nhất của Việt Nam trên trường quốc tế, được người tiêu dùng trên toàn thế giới đón nhận.

công ty túi xách

cong ty tui xach

 

Nhà máy sản xuất túi vải của chúng tôi có quy mô lớn, với hàng ngàn công nhân tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm, cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ tiên tiến như Nhật Bản, Hoa Kỳ. Nhờ đó, chúng tôi có thể sản xuất túi vải cũng như May gia công túi xách theo yêu cầu của khách hàng với công suất lớn, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, tối ưu hóa được chi phí và cùng với đó là mức giá thấp nhất cho khách hàng.

may gia công túi xách

may gia công túi xách

Là một Công Ty Túi Xách có nhiều năm kinh nghiệm ở cả thị trường trong nước và quốc tế, Hanoipie luôn nắm được xu hướng thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng và luôn đáp ứng tốt các nhu cầu đó với thời gian nhanh nhất. Công ty đã xây dựng được mối quan hệ làm ăn bền vững với nhiều đối tác lớn trên thế giới ở các nước Mexico, Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Hồng Kông, v.v.

email
Comments are closed.